HỆ THỐNG Y KHOA ÁI NGHĨA

ĐC: C4-C5 Đồng Khởi - P.Tân Hiệp - Biên Hoà - Đồng Nai

ĐT: 0933.706.188- E:admin@hethongpkdkainghia.vn

Sản phụ khoa

MIỄN PHÍ KHÁM, TƯ VẤN & SOI CỔ TỬ CUNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÁI NGHĨA LONG KHÁNH

13-08-2019 11:02

 

MIỄN PHÍ KHÁM, TƯ VẤN & SOI CỔ TỬ CUNG
 Ngày 20, 21 và 22 tháng 08 năm 2019
 Hiện nay, tỷ lệ phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa ngày càng tăng. Do không nắm rõ các thông tin cơ bản về bệnh nên các chị em thường đến các cơ sở y tế khá muộn, khi mà các biểu hiện bệnh đã quá rõ ràng và có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản.
 Soi cổ tử cung là một trong những phương pháp quan trọng trong khám phụ khoa. Mục đích của phương pháp này là nhằm phát hiện các bệnh lý ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, các bệnh lý tiền ung thư cổ tử cung và ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm.
Như các bệnh lý: viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, bệnh mồng gà, ung thu âm hộ, âm đạo, ung thu cổ tử cung...
Soi cổ tử cung là 1 công cụ đắc lực và là điều kiện cần để định vị các vị trí sang thương nghi ngờ ác tính, hổ trợ các chuyên gia có thể sinh thiết chẩn đoán chính xác ung thư, tiền ung thư cổ tử cung. 
 Nhằm tri ân quý Khách hàng đã luôn tin tưởng Hệ thống Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa trong thời gian qua, Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Long Khánh tổ chức Chương trình “Miễn phí Khám, tư vấn và soi cổ tử cung miễn phí” trong 03 ngày từ ngày 20/08/2019 đến ngày 22/08/2019 . Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tận tâm, y đức đến từ TP HCM và BV Tỉnh Đồng Nai.
 Địa chỉ: 505 Đường Hồ Thị Hương – xã Bàu Trâm – TP. Long Khánh - Tỉnh Đồng Nai
 Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0933 706 188 nhấn phím (0) để được tư vấn.
 Tri ân kiến tạo - Mở lối vươn xa !